Tham gia Bảo hiểm nhân thọ với mức phí bao nhiêu là đủ!?

Bảo hiểm nhân thọ vừa là giải pháp bảo vệ, vừa là giải pháp tích lũy.

❤ Xã hội hiện nay ngày một phát triển, mức sống trung bình của người dân ngày càng cải thiện rõ rệt. Nhu cầu bảo vệ sinh mạng, chăm lo sức khỏe của tất cả chúng ta ngày một tăng cao. Và chúng ta dần tìm kiếm một giải pháp vừa bảo vệ tài chính, vừa bảo vệ gia đình. Không ít người đã quan tâm tới lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ vừa là giải pháp bảo vệ, vừa là giải pháp tích lũy. Khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ chính là đảm bảo tài chính trước những rủi ro không may xảy ra hoặc là sự chuẩn bị về tài chính trước những sự kiện quan trọng trong cuộc đời như: Kết hôn, sinh con, con học đại học, nghỉ hưu... Đồng thời giúp ta tiết kiệm đều đặn và có kỷ luật. Trong trường hợp không có rủi ro nào xảy ra, bạn có thể nhận được số tiền đã đóng cộng thêm một khoản lãi (tùy theo thời gian tham gia là bao lâu, khoản lãi này sẽ là nhiều hay ít.) 

👉 Tuy nhiên, điều không ít người băn khoăn đó là: Tham gia bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền là phù hợp?

Hãy nhờ tới các Tư vấn tài chính (các đại lý Bảo hiểm) hỗ trợ cho bạn câu trả lời này một cách chính xác nhất. Vì bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm đặc biệt, được thiết kế phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng cá nhân. Bạn được phép hoạch định tài chính để chọn gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Cùng một sản phẩm của một công ty thì phí đóng của mỗi người tham gia cũng không giống nhau. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giới tính, độ tuổi, sức khỏe, ngành nghề… và quyền lợi mà bạn mong muốn.  

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ với mức phí bao nhiêu là đủ!?

📌 Ví dụ, nếu bạn đã nhiều tuổi hay sức khỏe không tốt hay công việc mang tính rủi ro cao …. thì phí bảo hiểm sẽ cao hơn thông thường.

📌 Hoặc ví dụ bạn muốn có số tiền bảo vệ cao, nhiều quyền lợi bổ sung trong hợp đồng Bảo hiểm của mình, thì phí bảo hiểm cũng sẽ tăng cao.

Chính vì vậy, thật khó có thể biết được tham gia Bảo hiểm nhân thọ với mức phí bao nhiêu là đủ?.

🆘 Nhưng, các chuyên gia Tư vấn tài chính khuyên rằng bạn nên dành ra từ 10 - 15% thu nhập mỗi tháng để tham gia bảo hiểm nhân thọ và tính toán làm sao cho số phí đóng bảo hiểm 1 năm chỉ tương đương với tổng thu nhập của bạn trong 1 - 2 tháng. Như vậy, bạn mới có thể tham gia bảo hiểm được trong một thời gian dài cho tới khi đáo hạn hợp đồng mà không làm ảnh hưởng đến những việc chi tiêu khác của gia đình
Có thể bạn sẽ nghĩ tới một giải pháp tiết kiệm khác, một giải pháp đầu tư khác. Có thể bạn mặc cả với nhiều thứ khác trong cuộc sống, nhưng chắc chắn bạn không thể mặc cả với những rủi ro không may đến với chính mình. 

Nếu bạn còn trẻ, có sức khỏe tốt, bạn sẽ thấy tham gia Bảo hiểm thật rẻ mà lại có thể tiết kiệm được nhiều tiền. Nhưng chỉ cần lưỡng lự 1 năm, chần chừ dăm ba năm… khi quay lại để tham gia Bảo hiểm, số tiền phí đã rất khác.

❤️ Hãy dành ra số tiền nhỏ mỗi ngày tham gia bảo hiểm nhân thọ để có một quỹ dự phòng nếu chẳng may gặp phải rủi ro trong cuộc sống.  

Bạn có thể cứ tìm hiểu, nếu muốn, hãy để lại lời nhắn trong phần bình luận, Huỳnh Anh sẽ kết nối bạn với các chuyên gia Tư vấn của B-Alpha và sẽ liên lạc, thiết kế riêng cho bạn một giải pháp phù hợp nhất.

Nguồn: FB CLB Bảo Hiểm Vui vẻ

 


Huỳnh Anh biết, Bạn đang có những gánh nặng đang phải vượt qua, vì vậy hãy cho Huỳnh Anh được cơ hội san sẻ.


ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHẢO SÁT SỨC KHỎE TÀI CHÍNH MIỄN PHÍ

Tin tức liên quan

Câu hỏi dành cho Bạn về việc bảo vệ tiền và tài sản
Câu hỏi dành cho Bạn về việc bảo vệ tiền và tài sản

Có một sự thật rằng chúng ta chăm chỉ làm việc mỗi ngày để mang lại tài chính tốt cho gia đình, nhưng chúng ta lại quên mất việc phải chuẩn bị cho chính mình một “chiếc ô” để bảo vệ Tiền và Tài sản đó nếu chẳng may có rủi ro bất ngờ xảy đến.
Quy tắc 6 chiếc lọ giúp quản lý chi tiêu, một năm tiết kiệm trăm triệu là chuyện nhỏ
Quy tắc "6 chiếc lọ" giúp quản lý chi tiêu, một năm tiết kiệm trăm triệu là chuyện nhỏ

Công thức "6 chiếc lọ" giúp quản lý chi tiêu (JARS system) này do T. Harv Eker - tác giả của cuốn sách bán rất chạy Bí mật tư duy triệu phú (Secret of Millionaire Mind) và Làm giàu nhanh (Speed Wealth) tạo ra.
Bảo hiểm Nhân Thọ là gì?
Bảo hiểm Nhân Thọ là gì?

Bảo Hiểm Nhân Thọ là khoản tiết kiệm khi cuộc sống bình an VÀ đồng thời là Quỹ dự phòng hay bất trắc khi rủi ro xảy ra.
Có thể bạn chưa biết
Có thể bạn chưa biết

Giá trị của bản thân 1 con người có phải là 1 TÀI SẢN VÔ GIÁ KHÔNG ??? ĐƯỢC hay MẤT là do bạn !
Tham gia bảo hiểm nhân thọ là bạn đã nhận được chữ AN
Tham gia bảo hiểm nhân thọ là bạn đã nhận được chữ AN

Chúng ta thường hay cầu nguyện để mong có được những điều tốt lành, may mắn. 
Hôm nay là thời điểm tốt nhất để mua bảo hiểm
Hôm nay là thời điểm tốt nhất để mua bảo hiểm

Cuộc sống của chúng ta ngày nay luôn diễn ra hối hả và không ngừng.
Khi sợ bảo hiểm lừa
Khi sợ bảo hiểm lừa

Khi bạn nói với chồng: “Anh à, em sẽ tham gia gói bảo hiểm cho nhà mình nhé!”
Cùng suy ngẫm
Cùng suy ngẫm

Nếu hôm nay bạn mệt không thể tiếp tục đi làm tạo THU NHẬP thì ai sẽ xung phong mang TIỀN đến cho gia đình bạn ngoại trừ BẢO HIỂM NHÂN THỌ.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng