Giới thiệu về Huỳnh Anh

Bạn thân mến,

Rất vui được chào đón Bạn đến với website HuynhAnh.name.vn. Bài giới thiệu này giúp Bạn hiểu về Huỳnh Anh - chủ sở hữu website và những điều khoản, chính sách dành cho Người dùng.

Về Huỳnh Anh,

Huỳnh Anh là người phụ nữ khuyết tật 2 chân, đã có gia đình và được 2 con. Dẫu có lạc quan như thế nào thì cũng phải nhìn nhận rằng, cuộc sống của phụ nữ khuyết tật chưa bao giờ là dễ dàng. Vì vậy, dù có kiến thức và có thu nhập ổn định, Huỳnh Anh chưa bao giờ dừng lại việc tìm kiếm cơ hội cho mình có thu nhập thụ động.

Huỳnh Anh từng học qua các lớp marketing online và thực hành bán hàng online, nhưng với nguồn vốn ít ỏi trích ra từ tiền lương hàng tháng, nên lợi nhuận cũng nhỏ giọt, và cuộc sống khó khăn cứ tiếp diễn khó khăn.

Bạn có tưởng tượng ra không? Huỳnh Anh lại là phụ nữ đơn thân nuôi 2 con ăn học, con ngày càng lớn cũng đồng nghĩa với sức lao động mình ngày càng yếu đi. Thêm nữa, Huỳnh Anh không có tài sản gì ngoài chiếc xe 3 bánh dành cho Người khuyết tật, vẫn miệt mài ở nhà thuê, với những chi phí đang cảm thấy ngày trôi qua gần như không gồng gánh nổi.

Cuộc sống khó khăn khiến Huỳnh Anh tìm đến Bảo hiểm nhân thọ

Chính vì những điểm đó, mà Huỳnh Anh nghĩ đến một ngày.... một ngày nào đó Huỳnh Anh ngã bệnh hoặc mất đi, 2 thiên thần của Huỳnh Anh còn chưa kịp lớn, thì tương lai chúng sẽ ra sao? 

Ý thức được mình yếu đuối, mất hẳn bộ phận trụ vững cho cơ thể, nên Huỳnh Anh hiểu, hiểu rất rõ, nguy cơ gặp rủi ro của mình là rất cao: như té ngã, ảnh hưởng bệnh tật khác từ việc vẹo cột sống, méo xương chậu,... Vì vậy mà... hình như, vâng... hình như Huỳnh Anh chỉ sống và sống tiếp bằng trí tưởng tượng của mình, tưởng tượng rủi ro để tìm hướng né tránh.

Đúng thật là như vậy, Huỳnh Anh năm nay 40 tuổi ngoài, thì đã có đến hơn 20 năm sống bằng sự tưởng tượng. Lúc nào Huỳnh Anh cũng tưởng tượng những rủi ro xảy đến: tai nạn xe cộ, té ngã, con bị phỏng nước sôi, bệnh hiểm nghèo, nhà cháy, điện giật, động đất, lũ lụt sóng thần,... Vì vậy cũng từng ấy năm Huỳnh Anh luôn mang trong mình những nơm nớp lo sợ. Dẫu rằng biết mình phải cẩn thận, phải phòng tránh rủi ro, nhưng nếu mình biết trước để phòng tránh thì chẳng còn gọi là rủi ro nữa. Huỳnh Anh ước mình có thể san sẻ rủi ro cho người khác, nhưng cho ai? Vậy... nếu có giải pháp san sẻ rủi ro, Huỳnh Anh sẽ rất vui mừng mà đón nhận, dù giá có đắt như thế nào!!

Năm 2017, Huỳnh Anh yêu cầu tham gia gói Bảo hiểm nhân thọ, nhưng đã bị công ty Bảo Hiểm từ chối, vì lý do mình bị khuyết tật, một lý do mà tư vấn viên cũng không biết trước. Nếu biết, có thể họ không tư vấn cho mình rồi.

Ngoài Bảo hiểm nhân thọ, mình còn có chọn lựa khác để được bảo vệ hay không?

Ý nghĩa của bảo hiểm trước tiên là để được bảo vệ, sau đó mới đầu tư. Và sau khi được thông báo từ chối hợp đồng bảo hiểm, Huỳnh Anh đã tìm hiểu mua cho mình những gói bảo hiểm sức khỏe, để bảo vệ mình những trường hợp bệnh hiểm nghèo, tai nạn,... Tuy nhiên, đối tượng có mức độ thương tật vĩnh viễn trên 50% cũng sẽ không được mua gói bảo hiểm phi nhân thọ nào. Thế nên, Bảo hiểm duy nhất Huỳnh Anh đang có bây giờ chính là Bảo Hiểm Y tế mà thôi.

Điều đó làm cho Huỳnh Anh thấy tiếc cho mình. Chính vì vậy, Huỳnh Anh hy vọng qua bài viết này, trong chúng ta, ai đang tuổi khỏe mạnh, còn có thu nhập ổn định thì hãy nhanh chóng "sắm" cho mình/ người thân trong gia đình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hoặc chí ít cũng là gói bảo hiểm sức khỏe, để có thể an tâm mà vui sống và làm việc, chăm lo cho gia đình, người thân, và cống hiến cho xã hội.

Bởi vì:

Bảo hiểm, Bạn chỉ mua được khi chưa cần đến

Trong cuộc sống, trong một số công việc, chúng ta thường có quan điểm CHẬM MÀ CHẮC ..........

RIÊNG VỚI VIỆC THAM GIA BẢO HIỂM,

.......... NẾU CHẬM SẼ KHÔNG CHẮC

.......... NẾU MUỘN, THẬM CHÍ DẪN TỚI MẮC VÀ TẮT.

Huỳnh Anh hy vọng qua bài viết này, trong chúng ta, ai đang tuổi khỏe mạnh, còn có thu nhập ổn định thì hãy nhanh chóng "sắm" cho mình/ người thân trong gia đình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 


Đã thêm vào giỏ hàng