Có một công việc... làm 100% online và toàn thời gian

Huỳnh Anh biết đến B-Alpha thông qua một người bạn. Khi nghe bạn ấy nói về mô hình và chính sách ở B-Alpha, Huỳnh Anh đã bị thu hút bởi công việc này vì được làm việc 100% online, vô cùng phù hợp với thể trạng là Người khuyêt tật như Huỳnh Anh, điều kiện đi lại rất hạn chế.

Chào các Bạn. mình là Huỳnh Anh, đang là nhân viên quản trị web cho công ty sản xuất camera tại Việt Nam, và cũng đang tự kinh doanh xà bông, hàng gia dụng trên sàn thương mại điện tử.

Như giới thiệu ở trên, Huỳnh Anh sẽ bật mí cho các bạn biết 

CÓ MỘT CÔNG VIỆC ......LÀM 100% ONLINE VÀ TOÀN THỜI GIAN

Online thì dễ hiểu rồi nè, nghĩa là hình thức làm việc với 1 thiết bị có thể kết nối internet, mình ngồi trên zoom, trên zalo, trên facebook, trên tiktok, trên mây nữa á các bạn ưi. Còn cụm từ "Toàn thời gian" ở đây là 24/24, nghĩa là trong 24 giờ muốn làm giờ nào là làm, chỉ cần phụ thuộc điều kiện có mặt của các bên tham gia, không giới hạn địa lý, thời gian thì càng vô hạn.

Khách hàng thì cũng có một cái phễu để hứng (bình dân mình gọi là cái quặng, hihi), khách mà quan tâm thật sự sẽ rơi vào phễu và sẽ được chăm sóc theo đúng kịch bản, rất bài bản.

Bạn có tin không, Bạn giỏi hay bạn dở tệ thì kịch bản đó cũng đều phù hợp với bạn. Cái công việc mà không phân biệt học vấn, không phân biệt "ghế", thu nhập tương ứng với công sức và thời gian bạn bỏ ra, không đi đi lại lại tốn xăng tăng tai nạn, cũng không phụ thuộc vào cái gì gọi là cấp bậc hay học hàm,...

Cái công việc mà chỉ cần mình "ới" là có người hỗ trợ, nếu người này bận mình ới người khác, người khác không có mặt mình ới người khác nữa!

 

Cái công việc mà thời gian học nhiều hơn thời gian làm, mà lịch học không phải chỉ có vài ngày, vài tuần hay vài tháng, nó là cái lịch trải dài đất nước, tùy vào thời gian và mức độ tiếp thu của mình mà được học mãi mãi không tốn phí.

Cái công việc được huấn luyện và được sát hạch mới được làm, đảm bảo cho bản thân mình có sẵn sự tự tin khi trao đổi vấn đề chuyên môn.

Anh thật sự chỉ làm có vài tiếng buổi tối thôi, bởi vì cũng ham nên bây giờ á hả, xem chỗ này như trường Đại Học và mình đang học văn bằng II.

Bởi vì, mình muốn học, nếu làm ở những mô hình khác thì mình lo chạy số, nếu sau một thời gian nhất định mà không đủ số sẽ bị cắt mã số, bị reset điểm về 0, vậy thì tâm trí đâu mà học.

Cái công việc mà khi mình học, mình kiếm được thu nhập thì thu nhập đó cộng dồn, cộng dồn mãi mãi để đến khi đủ thì sẽ lên cấp bậc.

Cái công việc mà mình hạnh phúc vì không sợ mất khách hàng, khách hàng mà rơi vào phểu của mình rồi á hả, người khác có nhặt được cũng tự trả về cho mình. Cạnh tranh, công bằng, văn minh.


HUỲNH ANH - Doanh chủ bảo hiểm tại B-Alpha Việt Nam

Bạn muốn đồng hành và trở thành doanh chủ bảo hiểm tại B-Alpha cùng Huỳnh Anh, hãy tham gia ngay hôm nay.


Tin tức liên quan

Huỳnh Anh với những khởi nguồn từ khó khăn
Huỳnh Anh với những khởi nguồn từ khó khăn

Khởi nguồn từ khó khăn, Huỳnh Anh không có tài sản gì ngoài chiếc xe 3 bánh dành cho Người khuyết tật, vẫn miệt mài ở nhà thuê, với những chi phí đang cảm thấy ngày trôi qua gần như không gồng gánh nổi.
Huỳnh Anh nhận thấy cơ hội được trở thành doanh chủ bảo hiểm tại B-Alpha
Huỳnh Anh nhận thấy cơ hội được trở thành doanh chủ bảo hiểm tại B-Alpha

Đi làm công, rồi làm thuê, rồi tự làm dịch vụ... những gian nan nhiều hơn so với sức khỏe của mình, đã khiến Huỳnh Anh đau đáu một khát khao có một sự nghiệp riêng. Và rồi vô tình thông qua một người đồng nghiệp cũ, Huỳnh Anh nhận thấy cơ hội được trở thành doanh chủ bảo hiểm tại B-Alpha.
Tiến bước cùng B-Alpha
Tiến bước cùng B-Alpha

Tôi đang cùng Em trên con đường trao sự tử tế và hạnh phúc cho người khác, xua tan nỗi lo lắng của khách hàng. Đây là con đường tiến bước cùng B-Alpha, ngoài việc Tôi và các con được bảo vệ, Tôi còn dẫn dắt nhiều người khác cùng đi với mình, giúp cho họ vừa được bảo vệ  cũng vừa xây dựng được sự nghiệp với B-Alpha. Em - đến bên đời Tôi là một mối lương duyên hạnh phúc.
Tự tình Huỳnh Anh bước đầu với nghề bảo hiểm
Tự tình Huỳnh Anh bước đầu với nghề bảo hiểm

Khi sanh bé thứ 2, Huỳnh Anh bị chứng mất ngủ nên sáng không đi làm nổi, vì vậy Huỳnh Anh tìm việc làm ở nhà và đã tập tành bán hàng trên mạng từ năm 2011 và thu nhập khá ổn, thêm thời gian chủ động nên Huỳnh Anh đã nghĩ đến cách hướng dẫn cho các bạn khuyết tật có thể ngồi tại nhà bán hàng như mình.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng