Huỳnh Anh nhận thấy cơ hội được trở thành doanh chủ bảo hiểm tại B-Alpha

Đi làm công, rồi làm thuê, rồi tự làm dịch vụ... những gian nan nhiều hơn so với sức khỏe của mình, đã khiến Huỳnh Anh đau đáu một khát khao có một sự nghiệp riêng. Và rồi vô tình thông qua một người đồng nghiệp cũ, Huỳnh Anh nhận thấy cơ hội được trở thành doanh chủ bảo hiểm tại B-Alpha.

Chào các bạn,

Huỳnh Anh đây!

Hôm nay Huỳnh Anh chia sẻ bài viết này, như một lời tâm sự mỏng, biết đâu Bạn sẽ gặp mình trong đó và Huỳnh Anh có thêm một người Bạn mới từ đây!

1. Huỳnh Anh là ai và công việc trước đó

Huỳnh Anh là người phụ nữ khuyết tật vận động. Sự teo tóp của đôi chân cũng góp phần cho sự nhỏ nhắn của cơ thể, chính vì thế người thân và bạn bè gọi Huỳnh Anh là cô gái, dù Huỳnh Anh đã có 2 con và tuổi đã qua 40.

Huỳnh Anh và 2 con gái

Huỳnh Anh và 2 con gái

Huỳnh Anh tốt nghiệp khoa Hệ thống thông tin, ngành Công nghệ thông tin năm 2001. Và Huỳnh Anh đã theo đuổi công việc lập trình website từ hơn 15 năm nay. Hiện tại Huỳnh Anh là nhân viên quản lý các trang web cho một công ty chuyên về hệ sinh thái AIoT, các bạn có thể tham khảo tại website isachi.vn

2. Điều gì xảy ra trong cuộc sống khiến Huỳnh Anh tìm kiếm thêm cơ hội công việc khác?

Huỳnh Anh di chuyển khó khăn, đi lại bằng nẹp nạng. Vì vậy ở độ tuổi trên 40 mọi hoạt động bắt đầu chậm chạp và dễ té ngã, vô cùng thiếu an toàn. Đó là thực trạng khiến cho Huỳnh Anh ước muốn được làm việc tại nhà, vừa tiết kiệm vừa ít gặp rủi ro để có cuộc sống an toàn, ổn định mà lo cho các con đang tuổi ăn học. 

 

3. Huỳnh Anh đã nghe về B-Alpha như thế nào? Và tại sao Huỳnh Anh mong muốn thành công tại B-Alpha

Vô tình một ngày nọ, Huỳnh Anh gọi điện hỏi thăm người bạn và được biết đến công việc bảo hiểm hoàn toàn online, ngoài việc được hỗ trợ data nóng còn được cộng dồn doanh số mãi mãi (không quay doanh số vê 0), không tách nhánh tách nhóm,... Huỳnh Anh đã tìm hiểu 1 tuần về cách làm và thấy vô cùng hứng khởi khi biết rằng ở mô hình này, mình được đào tạo bài bản để xây dựng sự nghiệp, trở thành một doanh chủ bảo hiểm và được thừa kế tài sản này cho đời con của mình.

4. Cơ hội ở B-Alpha đang hoặc sẽ mang lại cho Huỳnh Anh điều gì?

Tìm hiểu câu chuyện B-Alpha rồi gia nhập vào cộng đồng B-Alpha, trước tiên Huỳnh Anh hiểu được về ý nghĩa bảo hiểm, sau đó là được học rất nhiều về Luật kinh doanh bảo hiểm, cũng như những chiêu thức tư vấn tuyệt vời được chia sẻ bởi những anh chị có kinh nghiệm. Tư vấn với những kiến thức vững chải, với cái tâm tử tế. Không gì bằng được đào tạo xây dựng sự nghiệp, hiểu gần như được học Đại học văn bằng 2 mà học phí vô cùng ít ỏi, như củ tỏi. Xa hơn nữa, cơ hội ở B-Alpha cho Huỳnh Anh sự tự do về tài chính chỉ với một điều kiện nho nhỏ là KHÔNG BỎ CUỘC.

Tinh thần quyết tâm, không bỏ cuộc - Ảnh: B-Alpha

Tinh thần quyết tâm, không bỏ cuộc - Ảnh: B-Alpha

5. Huỳnh Anh muốn nhắn nhủ với những người mới đang tìm hiểu B-Alpha

Đây là lời nhắn nhủ chân thành, nếu Bạn đã đến đây để tìm hiểu về B-Alpha rồi thì hãy tập trung thời gian, vì sự nghiệp này đòi hỏi chúng ta phải hiểu biết đủ: hiểu biết luật, hiểu biết nguyên lý, hiểu biết để đọc vị được khách hàng, không phải để bán hàng mà để san sẻ với họ những gánh nặng của cuộc sống này. Ở B-Alpha dạy và chia sẻ cho chúng ta đủ cả, chúng ta chỉ việc thu xếp thời gian, thái độ nghiêm túc học tập và trải nghiệm. Khi đủ nắng hoa sẽ nở, và như Huỳnh Anh đã nói, chỉ cần bạn KHÔNG BỎ CUỘC, thì trái ngọt sẽ là kết quả cho những nỗ lực của Bạn.


HUỲNH ANH - Doanh chủ bảo hiểm tại B-Alpha Việt Nam

Bạn muốn đồng hành và trở thành doanh chủ bảo hiểm tại B-Alpha cùng Huỳnh Anh, hãy tham gia ngay hôm nay.


Tin tức liên quan

Huỳnh Anh với những khởi nguồn từ khó khăn
Huỳnh Anh với những khởi nguồn từ khó khăn

Khởi nguồn từ khó khăn, Huỳnh Anh không có tài sản gì ngoài chiếc xe 3 bánh dành cho Người khuyết tật, vẫn miệt mài ở nhà thuê, với những chi phí đang cảm thấy ngày trôi qua gần như không gồng gánh nổi.
Tự tình Huỳnh Anh bước đầu với nghề bảo hiểm
Tự tình Huỳnh Anh bước đầu với nghề bảo hiểm

Khi sanh bé thứ 2, Huỳnh Anh bị chứng mất ngủ nên sáng không đi làm nổi, vì vậy Huỳnh Anh tìm việc làm ở nhà và đã tập tành bán hàng trên mạng từ năm 2011 và thu nhập khá ổn, thêm thời gian chủ động nên Huỳnh Anh đã nghĩ đến cách hướng dẫn cho các bạn khuyết tật có thể ngồi tại nhà bán hàng như mình.
Tiến bước cùng B-Alpha
Tiến bước cùng B-Alpha

Tôi đang cùng Em trên con đường trao sự tử tế và hạnh phúc cho người khác, xua tan nỗi lo lắng của khách hàng. Đây là con đường tiến bước cùng B-Alpha, ngoài việc Tôi và các con được bảo vệ, Tôi còn dẫn dắt nhiều người khác cùng đi với mình, giúp cho họ vừa được bảo vệ  cũng vừa xây dựng được sự nghiệp với B-Alpha. Em - đến bên đời Tôi là một mối lương duyên hạnh phúc.
Có một công việc... làm 100% online và toàn thời gian
Có một công việc... làm 100% online và toàn thời gian

Huỳnh Anh biết đến B-Alpha thông qua một người bạn. Khi nghe bạn ấy nói về mô hình và chính sách ở B-Alpha, Huỳnh Anh đã bị thu hút bởi công việc này vì được làm việc 100% online, vô cùng phù hợp với thể trạng là Người khuyêt tật như Huỳnh Anh, điều kiện đi lại rất hạn chế.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng