Chính sách bảo mật

Khi cần thiết thu thập thông tin Người dùng website sẽ luôn thông báo cho Người dùng biết về mục đích thu thập, và mọi thông tin đều được Người dùng tự nguyện cung cấp. 

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin

Để mang đến sự an tâm của Người dùng thông qua website HuynhAnh.name.vn, chúng tôi cam đoan các thông tin Người dùng cung cấp qua website sẽ được bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của người dùng, ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Khi có yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền, trong trường hợp bắt buộc hoặc cần thiết phải cung cấp những thông tin này.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Cụm từ "Thông tin cá nhân " bao gồm thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của Người dùng. Các thông tin cá nhân website thu thập từ Người dùng và xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:

- Họ và tên, địa chỉ liên lạc.

- Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn.

Chúng tôi luôn thông báo cho Người dùng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của Người dùng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được Người dùng tự nguyện cung cấp. 

Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được Người dùng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

B-Alpha Việt Nam - Doanh chủ ngành Bảo hiểm Thực hiện những giao dịch mà Người dùng yêu cầu.

B-Alpha Việt Nam - Doanh chủ ngành Bảo hiểm Gửi thông tin đến Người dùng.

B-Alpha Việt Nam - Doanh chủ ngành Bảo hiểm Nâng cao mối liên kết và tương tác với Người dùng.

Nếu không có sự đồng ý của Người dùng, chúng tôi sẽ không cung cấp dữ liệu thông tin Người dùng cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo. Ngoại trừ một số trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu việc cung cấp các thông tin của Người dùng.

Thời gian lưu trữ thông tin

B-Alpha Việt Nam - Doanh chủ ngành Bảo hiểm Các thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu trong giao dịch Người dùng đưa ra.

B-Alpha Việt Nam - Doanh chủ ngành Bảo hiểm Khi tiếp nhận thông tin của Người dùng, bộ phận quản lý và chăm sóc website sẽ trực tiếp chỉnh sửa các yêu cầu này cho Người dùng trong vòng 24 giờ.

Cam kết bảo mật thông tin Người dùng

Cam kết bảo mật thông tin Người dùng

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của Người dùng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Người dùng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website được bảo mật .

Thông tin cá nhân của thành viên trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người dùng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi yêu cầu các cá nhân đăng ký tài khoản là thành viên phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đó. Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với Người dùng.

Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Chúng tôi hy vọng nội dung trên đây phục vụ hoặc giúp ích cho Người dùng trong việc tìm hiểu về những thông tin liên quan.


Tin tức liên quan

Hướng dẫn sử dụng website
Hướng dẫn sử dụng website

Nếu đây là lần đầu tiên Bạn truy cập trang web này, vui lòng dành ít phút đọc hết bài viết hướng dẫn sử dụng website này.
Đăng ký nhận thư mời vào zoom B-Alpha
Đăng ký nhận thư mời vào zoom B-Alpha

Cảm ơn Bạn đã Đăng ký đồng hành của Huỳnh Anh tại B-Alpha. Chúc mừng Bạn đã lựa chọn đăng ký vào zoom. Còn một bước nữa, vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây để được Ban tổ chức gửi đến Bạn thư mời mỗi buổi zoom.
Kiểm tra sức khỏe tài chính
Kiểm tra sức khỏe tài chính

Cảm ơn Bạn đã tiến hành kiểm tra sức khỏe tài chính của mình. Bài kiểm tra gồm 5 phần, hãy thực hiện lần lượt từng phần để có kết quả chính xác nhé. Trong quá trình thực hiện khảo sát, nếu có thắc mắc nào, Bạn hãy nhanh chóng kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé.
Điều khoản sử dụng
Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng nêu ra mục đích xác lập một thỏa thuận giữa Người sử dụng và Chủ sở hữu website gồm những nội dung và quyền/ nghĩa vụ được nêu rõ trong bài viết.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng