Kiểm tra sức khỏe tài chính

Cảm ơn Bạn đã tiến hành kiểm tra sức khỏe tài chính của mình. Bài kiểm tra gồm 5 phần, hãy thực hiện lần lượt từng phần để có kết quả chính xác nhé.

Trong quá trình thực hiện khảo sát, nếu có thắc mắc nào, Bạn hãy nhanh chóng kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé.


Mục đích của chương trình kiểm tra sức khỏe tài chính là để giúp nhận diện nhu cầu và mục tiêu trong cuộc sống của mỗi gia đình Việt.

🌳 Nhằm giúp cho các gia đình Việt có được bức tranh tổng quát về tình hình tài chính của gia đình mình, phát hiện những lỗ hỏng và có giải pháp khắc phục giúp Tài Chính của mỗi gia đình người dân Việt Nam được vững chắc, đảm bảo cuộc sống bình an, hạnh phúc.

🌳 B-Alpha đưa ra chương trình "KIỂM TRA SỨC KHOẺ TÀI CHÍNH" hoàn toàn MIỄN PHÍ, chỉ sau 20 phút có ngay kết quả.

🌳 Các kết quả này được đưa ra dựa vào các thông tin mà gia đình anh/chị khách hàng cung cấp. Để kết quả được chính xác anh/chị vui long cung cấp đúng thông tin theo bộ câu hỏi trong form dưới đây:

 


Tin tức liên quan

Hướng dẫn sử dụng website
Hướng dẫn sử dụng website

Nếu đây là lần đầu tiên Bạn truy cập trang web này, vui lòng dành ít phút đọc hết bài viết hướng dẫn sử dụng website này.
Điều khoản sử dụng
Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng nêu ra mục đích xác lập một thỏa thuận giữa Người sử dụng và Chủ sở hữu website gồm những nội dung và quyền/ nghĩa vụ được nêu rõ trong bài viết.
Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

Khi cần thiết thu thập thông tin Người dùng website sẽ luôn thông báo cho Người dùng biết về mục đích thu thập, và mọi thông tin đều được Người dùng tự nguyện cung cấp. 
Đăng ký nhận thư mời vào zoom B-Alpha
Đăng ký nhận thư mời vào zoom B-Alpha

Cảm ơn Bạn đã Đăng ký đồng hành của Huỳnh Anh tại B-Alpha. Chúc mừng Bạn đã lựa chọn đăng ký vào zoom. Còn một bước nữa, vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây để được Ban tổ chức gửi đến Bạn thư mời mỗi buổi zoom.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng