Hướng dẫn sử dụng website

Nếu đây là lần đầu tiên Bạn truy cập trang web này, vui lòng dành ít phút đọc hết bài viết hướng dẫn sử dụng website này.

Trước tiên, hãy đọc kỹ nội dung ở phần Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật

Các chức năng chính của website

1. SIÊU THỊ BẢO HIỂM

Là danh mục hiển thị thông tin các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ và phi nhân thọ. Tại chức năng này, Bạn có thể xem thông tin, và để lại thông tin cần tư vấn để được Tư vấn viên liên hệ giải đáp.

2. NỘI DUNG CÁC BÀI VIẾT

Là những nội dung được biên soạn có liên quan đến ngành Bảo hiểm và bảo hiểm gắn liền với cuộc sống, giúp Bạn đọc có được những cảm xúc và trải nghiệm tích cực về việc tham gia bảo hiểm.

3. ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Form Đăng ký thành viên yêu cầu Bạn cung cấp những thông tin cơ bản để có thể đăng nhập và gửi yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích Bạn điền thông tin chính xác và thường xuyên sử dụng để nhận thông tin. 

4. GỬI YÊU CẦU THẮC MẮC/ HỖ TRỢ

Sau khi Bạn đã là thành viên của website, trong vòng 24 giờ, hệ thống sẽ gửi đến Bạn thông tin đăng nhập để Bạn có thể truy cập vào phần mềm quản lý khách hàng, Bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ hay thắc mắc cần giải đáp, vào theo dõi điều đó thông qua phần mềm..

5. FORM ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THÔNG MINH

Ngoài việc tuyển dụng thành viên có mong muốn trở thành doanh chủ ngành Bảo hiểm, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng tham gia bảo hiểm thật sự là khách hàng thông minh, am hiểu cặn kẽ về sản phẩm mình tham gia, và được hưởng hoa hồng cá nhân trên chính hợp đồng bảo hiểm của mình. Vì vậy, để được bảo vệ, không có lý do gì để Bạn chần chừ điền thông tin vào form này để được chúng tôi liên lạc hướng dẫn.

Khách hàng thông minh, tự mua bảo hiểm và hưởng hoa hồng cá nhân

6. KHỞI NGHIỆP BẢO HIỂM

Chúng tôi hân hoan chào đón Bạn đến với ngôi nhà chung, Đoàn kết và Tử tế. Chỉ cần Bạn điền thông tin vào Form liên hệ với nội dung: "Tôi quan tâm về: KHỞI NGHIỆP KINH DOANH BẢO HIỂM. Vui lòng tư vấn cho tôi.", Chúng tôi sẽ liên lạc với Bạn và trao cho Bạn lộ trình thành công.

7. LIÊN HỆ

Cuối cùng, mọi thắc mắc hoặc góp ý, hãy gởi thông điệp cho chúng tôi qua mục Liên hệ, chúng tôi nhất định sẽ rất trân trọng và biết ơn Bạn.

 


Tin tức liên quan

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

Khi cần thiết thu thập thông tin Người dùng website sẽ luôn thông báo cho Người dùng biết về mục đích thu thập, và mọi thông tin đều được Người dùng tự nguyện cung cấp. 
Đăng ký nhận thư mời vào zoom B-Alpha
Đăng ký nhận thư mời vào zoom B-Alpha

Cảm ơn Bạn đã Đăng ký đồng hành của Huỳnh Anh tại B-Alpha. Chúc mừng Bạn đã lựa chọn đăng ký vào zoom. Còn một bước nữa, vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây để được Ban tổ chức gửi đến Bạn thư mời mỗi buổi zoom.
Kiểm tra sức khỏe tài chính
Kiểm tra sức khỏe tài chính

Cảm ơn Bạn đã tiến hành kiểm tra sức khỏe tài chính của mình. Bài kiểm tra gồm 5 phần, hãy thực hiện lần lượt từng phần để có kết quả chính xác nhé. Trong quá trình thực hiện khảo sát, nếu có thắc mắc nào, Bạn hãy nhanh chóng kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé.
Điều khoản sử dụng
Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng nêu ra mục đích xác lập một thỏa thuận giữa Người sử dụng và Chủ sở hữu website gồm những nội dung và quyền/ nghĩa vụ được nêu rõ trong bài viết.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng